Skip to content

UFABETWINS  คริสตัล พาเลซ พ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูลเป็นนัดที่ 9 โดยทำประตูจากซาดิโอ มาเน่

UFABETWINS   , โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และนาบี เกอิต้า ส่งให้ทีมของเจอร์เก้น คล็อปป์ ทั้งสามแต้มต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญสี่ประการของ:

UFABETWINS  แม้จะมีความกล้าหาญในการป้องกันครึ่งแรกในช่วงต้น แต่ 

แม้จะมีความกล้า หาญในการ ป้องกัน ครึ่งแรกใ นช่วงต้ น แต่ Eagles ก็ ทรุดตัว ลงเมื่อ ต้องป้ องกัน ลูกตั้ งเตะสำ หรั บประ ตู ทั้งสามของลิเวอร์พูลในวันเสาร์

สำหรับผู้เปิด  เกม หลังจากที่ บิเซนเต้ กัวอิ ต้า เซ อย่ างยอดเยี่ยม เพื่อ นซาลาห์  บอลหลุ ดก็ ได้รั  บอนุญาตให้หล่นลงมาที่เท้าของมาเน่เพื่อแท็ปอินง่ายๆ โดยที่ไม่มีร่าง  ของพาเลซทำป  ฏิกิริยาเร็วพอภาย ในพื้นที่

และด้วยลูกที่ 2 ของซาลาห์ ไจโร รีเดวัลด์ก็ปิดจากมุมหนึ่งและปล่อยให้ซาลาห์ลอยขึ้นไปในอวกาศโดยไม่ได้ทำเครื่องหมายเพื่อเพิ่มคะแนนให้เจ้าบ้านเป็นสองเท่า

UFABETWINS

ทีมที่สาม  อง ลิเวอร์พูลก็มาจากวังที่ล้มเ วในการเ คลียร์ไ  น์ขอ ง วกเขา กวา อิต้า ชกจากมุมหนึ่งตกลงไ  ปที่เท้าของเกอิต้าซึ่งตีอย่างหวานจากขอบกล่องไปที่มุมบนขวามือไม่ มีความมุ่ งมั่น หรือ ความตร ะหนักในการปกป้องบอลที่สองจากป ระ  ตูทั้ งสามขอ งลิเว อร์พูล

Jairo Riedewa ld และ Odsonne Edouard ต่างพาทีม Eagles กลับเข้าสู่เกมไม่ได้

แม้จะเล่นเป็นส่วนสำคัญในช่วงพรีซีซั่น แต่ Riedewald วัย 25 ปี ก็ยังนั่งสำรองหลังจากพ่ายให้กับ Chelsea ในวันแรก https://www.ufabetwins.com/

กองกลางชาวดัตช์แสดงเจตจำนงในการโจมตีด้วยการส่งบอลไปข้างหน้าหลายครั้งเพื่อปลดปล่อยหนึ่งในวิลฟรีด

ซาฮา หรือจอร์แดน อายิว  อย่างไรก็ต าม รีเดวัลด์ปิดรับเพื่อรั้งที่ 2 ของลิเวอร์พูล

วิล ฮิวจ์ส และลูก้า  มิลิโวเย วิชกระตือรือร้นที่ จะส่ง ผลกระท บกับทีมขอ งวิเอร่ า ความผิดพ ลา ดของรีเดวั ลด์ที่ไม่ติดตามซาลาห์อาจส่งผลให้เขาต้องเสียโอกาสสำหรับเกมต่อไปในอนาคต

Edouard ผู้ซึ่งเต็มไป ด้วยค ลบเลี่ยง Virgil van Dijk และ Ibrahima Konate และล้มลงแทบเท้าของ Edouard การสัมผัสหนักของกองหน้าชาวฝรั่งเศสทำ ให้เขาผิดหวัง และลูกบ อล ก็กลิ้ ง ไปที่ Alisson ที่กตัญญูกตเวทีอย่างที่ฉันพูดในการฝึกซ้อมด้วย เขากำลังเรียนรู้วิธีการของเรา เขากำลังเรียนรู้พรีเมียร์ลีก และแน่นอน เขารู้จักแชมเปี้ยนส์ลีกตั้งแต่อยู่ที่ดอร์ทมุนด์แล้ว”

UFABETWINS

Ole Gunnar Solskjaerเชื่อว่าJadon Sanchoมีสิ่งที่ จะเป็น ‘ก าห้าปีมูลค่า 73 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม เขาได้ทำเพียงเล็กน้อยเพื่อรับประกันราคาของเขา

อย่างไรก็ตาม Solskjaer เชื่ อว่า Sancho จะกลา ยเป็นดาราใน ’15 ปี’ ใ นข ะที่เขากำลัง ‘เรียนรู้วิธีเล่ นใ น พรีเมียร์ลีก’ และ ‘พัฒนา’ อยู่ตลอดเวลา

ในนาทีที่ 71 ข องแช มเปียนส์ลีกขอ  งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เอ  นะแอร์เบ ไ ลป์ซิ กเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ฟิล โฟเดนกลับมาจากอาการบาดเจ็บ

เมืองอัจฉริยะไม่ ด้เ ตะบอลตั้งแ ต่อังกฤ ยูโร 202  ชัยชนะกึ่งสุดท้า ยมาก กว่าเ ดนมาร์ก  ลับมาในเดือนมิถุนายนที่มีอาการบาดเจ็บที่เท้าทำให้เขาออกจากสุดท้ายของการแข่งขันเช่นเดียวกับการเปิดเกมที่สี่เมืองของฤดูกาล

ขณะที่เขาวิ่งไปที่ สนามห ญ้ าแทนเควิน เดอ บรอยน์ นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ได้รับก า  รต้อนรับด้วยเสียงปรบมือจากทุกด้านของเอทิฮัด สเตเดี้ยม ในตอนกลางคืน แฟนบอลซิตี้ต่างพากันฉลองชัยชนะ 6-3  แต่มี อีกความคิดหนึ่ งอยู่ใ นหั วของพวกเขา: โฟเด้นจะเล่นที่ไหนในฤดูกาลนี้? บ้านผลบอล

 

 

 

Published inข่าวบอล