Skip to content

UFABETWINS ลิเวอร์พูลสร้างผลงานที่น่าทึ่งเพื่อเอาชนะเชลซี

UFABETWINS ในการเปิดตัว WSL สุดสัปดาห์อันน่าตื่นเต้น ลิเวอร์พูล 2-1 เชลซี

UFABETWINS บทลงโทษ ในครึ่งหลัง จาก Katie Stengel เสร็จสิ้นการคัมแบ็ก ที่น่าตื่นเต้น ในขณะที่ฝ่าย ที่เพิ่งได้รับ การเลื่อนตำแหน่งใหม่ ทำให้แชมป์ WSL ตกตะลึง เมื่อวันอาทิตย์

ลิเวอร์พูลทำให้ เชลซีตกตะลึง เมื่อวันอาทิตย์ด้วย การเอาชนะแชมป์ ซูเปอร์ลีกหญิง เป็น 2-1 ที่เพรนตันพาร์ค

บลูส์ถูกคาดหวัง ให้เริ่มต้น แคมเปญด้วยชัยชนะ กับทีมที่เพิ่ง เลื่อนชั้นมาใหม่ และเปิดการให้คะแนน ตั้งแต่เนิ่นๆ ผ่านฟราน เคอร์บี้ ทีมชาติ อังกฤษ ทว่าลูกจุดโทษ ในครึ่งหลังของ Katie Stengel ก็กลับมาสำเร็จอีกครั้ง

หลาย คนคาดหวัง จากลิเวอร์พูลหลัง จากการเลื่อนชั้นสู่ WSL ฝ่ายของ Matt Beard บุกเข้าสู่ตำแหน่งแชมป์ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยชนะ 16 จาก 22 เกมของพวกเขา โดยแพ้เพียงสองครั้ง แม้แต่เอ็มมา เฮย์สก็ยังแต่งกลอนเกี่ยว กับหงส์แดงก่อนเกม
“พวกเขามีผู้จัดการทีม ที่มีประสบการณ์ และรู้จักลีกเป็นอย่างดี” ผู้จัดการทีมเชลซีกล่าว “คุณสามารถเห็นได้ จากผู้เล่นที่เขา นำเข้ามา เขารู้ดีว่ามันต้อง ใช้อะไรบ้างในระดับนี้ ผมคิดว่าลิเวอร์พูล จะไม่ดิ้นรน พวกเขาจะแข่งขัน ได้มากในปีนี้”

ทว่าลิเวอร์พูล ได้รับการปลุกให้ตื่นขึ้น อย่างหยาบคายเมื่อ Gilly Flaherty จับ Guro Reiten ในกล่องทำ ให้เคอร์บี้ก้าวขึ้น และเปลี่ยนบทลงโทษ อย่างใจเย็น

หลังจากนั้น ผู้ชม 3,006 คนที่ Prenton Park ซึ่งเป็นสถิติ ของ Liverpool ที่สนาม จะได้รับ การอภัยเพราะกลัว สิ่งที่เลวร้ายที่สุด  แต่เจ้าภาพไม่ตก อยู่ภายใต้แรงกดดัน
คุณคิดอย่างไร กับการชนะ WSL ของ Liverpool? แจ้งให้เราทราบ ในความคิดเห็น ด้านล่าง!

เชลซีพบว่ามันยาก ในการสร้างโอกาส และจำเป็นต้อง สร้างช่วงเวลา ที่มีคุณภาพ อย่างแท้จริง เพื่อคุกคามเป้าหมาย ของลิเวอร์พูล Sam Kerr นำเกือบสองเท่า ในช่วงครึ่งแรก เมื่อ Kirby หยิบเธอออกมา ด้วยลูกบอล ที่น่ารักเหนือแนวรับ
เคอร์ ซึ่งยิงไป 32 ประตูในทุกรายการ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ยิงครึ่งวอลเลย์ อย่างกล้าหาญ เหนือราเชล ลอว์ส นายทวาร ของลิเวอร์พูล  และโชคไม่ดีที่เห็นธง ล้ำหน้ายกขึ้น มีเหตุผลว่า ทำไมเคอร์ ถึงครองตำแหน่ง ผู้เล่น PFA แห่งปี

จากนั้น Erin Cuthbert ก็เข้าสู่จังหวะ การแสดงของ Chelsea ในเวลาต่อมาด้วย การตีครึ่งวอลเลย์ อันน่าทึ่งเพียงกว้างๆ แต่มันไม่ใช่ การจราจรทางเดียว ลีแอนน์ เคียร์แนน กองหน้าของลิเวอร์พูล ทุบเสาหลัง พาบอลไปรอบ ผู้รักษาประตู เซซิรา มูโซวิช ก่อนที่ธงล้ำหน้าจะขึ้น
เชลซีเปิดสกอร์ ในนาทีที่สาม…แต่ทนไม่ไหว ( ภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)
Kiernan เศร้าที่เล่นเกม ไม่จบหลังจาก ได้รับบาดเจ็บ ที่ขาอย่างรุนแรง ในช่วงเริ่มต้น ครึ่งหลัง Beard หวังว่าการร้องเรียน ระหว่างประเทศ ของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ จะไม่ร้ายแรง หลังจากที่เธอยิงได้ 14 ประตู ให้ลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เจ้าภาพยังคงต่อสู้ต่อไป และได้รับรางวัล ของพวกเขา หลังจากชั่วโมงที่ Millie Bright ถูกลงโทษ เนื่องจากการจัดการ ในกล่อง กองหน้า ชาวอเมริกัน สเตนเกล ไม่ได้ผิดพลาด จากจุดนั้น และในทันใด ความหวังในชัยชนะ ของเชลซี ก็แขวนอยู่ บนความสมดุล

UFABETWINS

บลูส์ถูกคาดหวัง ให้ตอบสนอง ต่อความพ่ายแพ้นั้น แต่พวกเขาไม่สามารถ จัดการกับสเตนเกลได้ ผู้ชนะการแข่งขัน

ทำประตูได้ อย่างยอดเยี่ยม และ Kadeisha Buchanan ซึ่งเปิดตัวให้ กับเชลซีไม่มี ทางเลือกอื่น นอกจากทำฟาล์ว
Stengel ไม่ได้ทำผิดจากจุดนั้น และได้รับการปรบมือ ที่สมควรได้รับ เมื่อเธอออกมา ในเวลาเพิ่มเติม ถัดไปสำหรับ ลิเวอร์พูล – เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ ที่แอนฟิลด์
มีเกม WSL อีกสามเกม ในวันอาทิตย์ โดยเริ่มจากการเดินทาง ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ไปที่วิลล่าพาร์ค เจ้าภาพเซ็นสัญญา กับ Lioness Rachel Daly ในช่วงฤดูร้อน และเธอพิสูจน์ ให้เห็นถึงความแตกต่าง โดยทำประตูได้สองครั้ง และตั้งอีกเป้าหมายหนึ่ง เพื่อช่วยให้ Aston Villa ชนะ 4-3

จากนั้น Erin Cuthbert ก็เข้าสู่จังหวะการแสดงของ Chelsea ในเวลาต่อมาด้วยการตีครึ่งวอลเลย์อันน่าทึ่งเพียงกว้างๆ แต่มันไม่ใช่การจราจรทางเดียว ลีแอนน์ เคียร์แนน กองหน้าของลิเวอร์พูล ทุบเสาหลังพาบอลไปรอบผู้รักษาประตู เซซิรา มูโซวิช ก่อนที่ธงล้ำหน้าจะขึ้น
เชลซีเปิดสกอร์ในนาทีที่สาม…แต่ทนไม่ไหว ( ภาพ: เก็ตตี้อิมเมจ)
Kiernan เศร้าที่เล่นเกมไม่จบหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ขาอย่างรุนแรงในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง Beard หวังว่าการร้องเรียนระหว่างประเทศของสาธารณรัฐไอร์แลนด์จะไม่ร้ายแรงหลังจากที่เธอยิงได้ 14 ประตูให้ลิเวอร์พูลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เจ้าภาพยังคงต่อสู้ต่อไปและได้รับรางวัลของพวกเขาหลังจากชั่วโมงที่ Millie Bright ถูกลงโทษเนื่องจากการจัดการในกล่อง กองหน้าชาวอเมริกัน สเตนเกล ไม่ได้ผิดพลาดจากจุดนั้น และในทันใด ความหวังในชัยชนะของเชลซีก็แขวนอยู่บนความสมดุล

บลูส์ถูกคาดหวังให้ตอบสนองต่อความพ่ายแพ้นั้น แต่พวกเขาไม่สามารถจัดการกับสเตนเกลได้ ผู้ชนะการแข่งขันทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม และ Kadeisha Buchanan ซึ่งเปิดตัวให้กับเชลซีไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำฟาล์ว
Stengel ไม่ได้ทำผิดจากจุดนั้นและได้รับการปรบมือที่สมควรได้รับเมื่อเธอออกมาในเวลาเพิ่มเติม ถัดไปสำหรับลิเวอร์พูล – เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่แอนฟิลด์
มีเกม WSL อีกสามเกมในวันอาทิตย์โดยเริ่มจากการเดินทางของแมนเชสเตอร์ซิตี้ไปที่วิลล่าพาร์ค เจ้าภาพเซ็นสัญญากับ Lioness Rachel Daly ในช่วงฤดูร้อนและเธอพิสูจน์ให้เห็นถึงความแตกต่าง โดยทำประตูได้สองครั้งและตั้งอีกเป้าหมายหนึ่งเพื่อช่วยให้ Aston Villa ชนะ 4-3

มีโอกาสน้อยกว่า มากที่วิกตอเรีย พาร์ค ซึ่งเวสต์แฮม เอาชนะเอฟเวอร์ตัน 1-0 ในการแข่งขัน ที่แน่นแฟ้น ต้องขอบคุณ การโหม่งของลิซ่า อีแวนส์ก่อนครึ่งแรก ท็อตแนม เป็นอีกทีมหนึ่ง ที่เก็บสามแต้ม ในวันอาทิตย์ โดยชนะ 2-1 ที่เลสเตอร์ https://www.ufabetwins.com/

Published inUFABET บทความ