Skip to content

UFABETWINS : Big Weekend Chelsea v Man Utd, Ighalo, Rodgers, Arsenal

UFABETWINS

มันเป็นโปรแกรมที่ดีกว่าครึ่งหนึ่งของการพักช่วงฤดูหนาวโดย Ighalo ให้คะแนนแฮททริคให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด …

 

เกมที่น่าจับตามอง – เชลซี vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
อาจพบว่าตัวเองสำลักฝุ่นในการแข่งขัน Wacky Races ที่สี่หากพวกเขาแพ้เชลซีในคืนวันจันทร์ ความพ่ายแพ้จะปล่อยให้พวกเขาอาจจะอยู่ในสถานที่ที่เก้าเก้าจุดปิดแชมเปี้ยนส์ลีกจุด  เอ็ดวู้ดเวิร์ดยืนยันยูไนเต็ดยังคงอยู่ในการแข่งขันสำหรับ

ดังนั้นความพ่ายแพ้จึงไม่ใช่ทางเลือกสำหรับทีม United ที่ถูกแดดเผาไม่เพียงเพิ่มวิตามินดีหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ในสเปน แต่ยังมาถึง Bruno Fernandes และ Odion Ighalo ด้วย แต่รูปแบบลีกล่าสุดของพวกเขาทำให้การอ่านน่ากลัว ในสามครั้งสุดท้ายของพวกเขาพวกเขาล้มเหลวในการชนะหรือแม้แต่ทำแต้มในการแพ้สองครั้งและเสมอกัน Ole Gunnar Solskjaer ต้องการจริงๆหวังว่าดวงอาทิตย์จะยังคงส่องประกายเขาในลอนดอนต่อไป

อย่างน้อยฝ่ายค้านของเขาก็เป็นผู้จัดการดิบที่คล้ายกันกับทีมที่มีข้อบกพร่องในทำนองเดียวกันในรูปแบบหลอดเลือดดำที่คล้ายกัน เชลซีก็เช่นกันมี winless ในสามวาดคู่หลังจากแพ้ Newcastle Kepa Arrizabalaga เป็นแพะรับบาปที่ชัดเจนที่สุดสำหรับห้าเป้าหมายที่ส่งมอบในช่วงเวลานั้น แต่เห็นได้ชัดว่า Frank Lampard ยังไม่รู้จัก XI ที่ดีที่สุดของเขา

แลมพาร์ดยังต้องตัดสินใจว่าจะเล่นอันนี้อย่างไร เขาโจมตี United ที่ Old Trafford ในวันเปิดฤดูกาลและ Chelsea ได้เลือกสี่ครั้งจากการโจมตีกลับ ในขณะที่ความคาดหวังคือการใช้ความคิดริเริ่มแลมพาร์ดไม่ดื้อรั้นจนเขาเสี่ยงที่จะทำผิดพลาดแบบเดิมอีกครั้งเพียงเพราะความรับผิดชอบอยู่บนบลูส์เพื่อโจมตี เขาคือ?

ดังนั้นอาจเป็นเรื่องที่เต็มไปด้วยกรงเล็บตัดสินโดยความผิดพลาด – มีอยู่มากมายทั้งสองข้าง – หรือชุดชิ้นส่วน ความจริงมันสามารถเล่นได้ด้วยมือของเชลซี มีเพียง Villa และ Everton เท่านั้นที่ยอมรับมากกว่าสิบประตูที่ United ส่งมาจากฉากละครขณะที่เชลซีมีถุงแปดตัวซึ่งสองครั้งนั้นมาจากขุมทรัพย์ของ Antonio Rudiger ที่ Leicester เป็นครั้งสุดท้าย

นอกจากเด็กผู้ชายคนใหม่ของ United จะเกิดอะไรขึ้นกับ …

 

ผู้เล่นที่ดู – Odion Ighalo
เมื่อถึงเวลาที่ United มุ่งหน้าสู่ Bridge การรับสมัครล่าสุดของพวกเขาจะได้รับการปลดปล่อยจากกึ่งกักกันและสามารถเข้าโจมตีการโจมตีของ United ได้โดยตรง

เห็นได้ชัดอีกครั้งในการทำประตูด้วยวูล์ฟซึ่งเน้นถึงการขาดพลังของปีศาจแดงในรอบที่สามโดยไม่คำนึงว่าบรูโนเฟอร์นันเดสนั่งอยู่ที่ใด นักเตะโปรตุเกสเปิดฉากเล่นแอนโธนี่ Martial ในครึ่งแรกก่อนที่จะลงสนามในช่วงที่สองเพื่อลงสนาม เมื่อเขาทำอย่างนั้นและก็สามารถที่จะค้นหา … ไม่มีอะไร

การต่อสู้ไม่ใช่ประเภทของกองหน้าที่จะถือลูกบอลขึ้นมาและนำคนอื่นเล่นด้วยหลังของเขาไปสู่เป้าหมายก่อนที่จะพลิกตัวและไปถึงจุดสิ้นสุดของสิ่งที่เข้ามาในกล่อง เรายังไม่รู้จริงๆว่าประเภท Martial คืออะไร แต่สมมุติว่า Ighalo ได้รับการลงนามเพื่อปกปิดช่องว่างเหล่านั้นในทักษะของชาวฝรั่งเศส

ดังนั้นเรามาดูสิ่งที่อิกาโลมี มีจุดเล็ก ๆ ที่ทำให้เขาสบาย ระยะเวลาการกู้ยืมของเขาจะสิ้นสุดลงก่อนที่เขาจะพบว่าเท้าของเขาถูกต้องและยูไนเต็ดก็แทบจะไม่สามารถรอนานเกินไป ดังนั้นเหตุผลที่พวกเขาเซ็นสัญญากับซูเปอร์ลีกจีนอายุ 30 ปี อิกาโลลงนามเพื่อสร้างผลกระทบระยะสั้นในทันทีและต้องได้รับโอกาสในการทำเช่นนั้น

สิ่งเดียวที่นอกเหนือจากสีเขียวของ Ighalo (อุปมาไม่ใช่ตัวอักษรเรารู้ว่าตอนนี้เขาไม่ใช่สายการบิน) ที่อาจทำให้การต่อสู้ในทีมเป็นความรับผิดชอบของเชลซีในการโจมตี นั่นอาจเปิดช่องว่างที่ชาวฝรั่งเศสต้องการอย่างชัดเจนเพราะเมื่อทีมนั่งลงและรอที่จะถูกทำลายโดย United การต่อสู้ไม่สามารถนำค่าใช้จ่ายที่

ไม่ได้มีคนที่จะทำงานสกปรกให้เขาผ่านกลาง บางคนชอบอิกะโล

 

ทีมที่น่าจับตามอง – อาร์เซนอลอาร์เซนอล
10 อันดับที่ดีที่สุดที่สามารถคาดหวังได้ในช่วงสุดสัปดาห์นี้คืออันดับที่ 10 อีกทางเลือกหนึ่ง Gunners อาจพบว่าตัวเองติดอยู่ในการปลุกของ Burnley หรือ Southampton ซึ่งอาจเป็นได้ทั้ง Newcastle และ Newcastle ในวันอาทิตย์

การอิดโรยในครึ่งล่างของเวทีนี้ต่ำกว่าความคาดหมายในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลและแม้แต่สิ่งที่เพิ่มขึ้นเมื่อมิเคลอาร์เตต้ามาถึงในเดือนธันวาคม นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเดอะพลูเนอร์สได้เข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกห้าในเจ็ดรายการรวมถึงการแข่งขันครั้งสุดท้ายของพวกเขาภายใต้โค้ชคนใหม่

อาร์เซน่อลมีแผนระยะยาวภายใต้อาร์เตต้าอย่างชัดเจนแม้ว่าอาจจะเป็นไปได้ แต่ผู้จัดการต้องหาวิธีที่จะเปลี่ยนไปสู่ชัยชนะในไม่ช้า

Arteta อาจเปิดตัวในการลงนามใหม่ Pablo Mari และเผชิญกับการโจมตีเป้าหมายที่ขี้อายของ Newcastle อาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแนะนำการนำเข้าการป้องกันใหม่เข้าสู่พรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลเชื่อว่าการชนะสามหรือสี่ครั้งสามารถทำให้พวกเขากลับมาแข่งขันอีกครั้งในสี่อันดับแรกแต่ความกังวลหลักของพวกเขาในช่วงสุดสัปดาห์นี้อยู่ที่ครึ่งบน

 

ผู้จัดการที่น่าจับตามอง – เบรนแดนร็อดเจอร์
สหัวหน้าของเลสเตอร์ไม่ได้รักอะไรมากไปกว่าโอกาสที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาฉลาดแค่ไหนและการไปเยือนหมาป่าในคืนวันศุกร์ก็เสนอให้เขา

ขณะที่ผู้จัดการบางอย่างเหนียวแน่นปฏิเสธที่จะเปลี่ยนวิธีการของพวกเขาร็อดเจอร์สได้แสดงให้เห็นความยืดหยุ่นทางยุทธวิธีของเขาในฤดูกาลนี้และมาขึ้นกับด้านข้างของ Nunoจะได้เห็นการปรับแต่งอีกครั้งเพื่อให้ระบบเลสเตอร์

สุนัขจิ้งจอกเจริญเติบโตในรูปแบบ 4-5-1 แต่ร็อดเจอร์สเป็นห่วงพอเพียงโดยวิธีการที่อาจถูกเปิดเผยโดยฝ่ายตรงข้ามที่เล่นสามที่ด้านหลังเพื่อให้ตรงกับพวกเขา

นั่นอาจนำเสนอปัญหาของตัวเองในคืนวันศุกร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Adama Traore ลุกขึ้นยืนเป็นหัวหน้า Christian Fuchs หรือ Wes Morgan ไม่คล่องแคล่วพอที่จะรับมือกับการโจมตีของ Wolves ram และในขณะที่ไม่มีผู้เล่นในทีม Leicester รู้ถึงภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของโฮสต์ดีกว่า Ryan Bennett เด็กชายคนใหม่ไม่มีสิทธิ์เผชิญหน้ากับสโมสรแม่ของเขา

เลสเตอร์ปิด Wolves ในวันเปิดทำการเมื่อ Rodgers เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการกลับมาสี่ครั้ง แต่นั่นก็เป็นหนึ่งในสองครั้งที่ Foxes ล้มเหลวในการทำคะแนนในฤดูกาลนี้โดยที่ Liverpool เป็นคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ Rodgers มีเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการคร่ำครวญและมันจะเป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นสิ่งที่เขาวางแผนไว้สำหรับการทำลายเล็ก ๆ ของเลสเตอร์

 

เกมฟุตบอลลีกที่น่าจับตามอง – เวสต์บรอมวิชวีน็อตติงแฮมฟอเรสต์
หลังจากเอาชนะลีดส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฟอเรสต์ควรทำให้การต่อสู้ของสองคนนี้เป็นแชมป์ แต่พวกเขาก็เล่นกับชาร์ลตันในกลางสัปดาห์และแทนที่จะเสี่ยงที่จะหลุดออกจากสถานที่เล่นหากพวกเขาแพ้ที่เดอะฮอว์ ธ อร์นและผลการแข่งขันอื่น ๆ ก็จะไปเจอพวกเขาในบ่ายวันเสาร์

Sabri Lamouchi ยอมรับว่า Forest เหนื่อยจากการได้รับชัยชนะเหนือ“ ทีมที่ดีที่สุดในลีก” ในสัปดาห์นี้เขากล่าวว่าพวกเขาเผชิญกับ“ ทีมที่ดีที่สุด” ในการแข่งขันชิงแชมป์

สำหรับสลาเวนบีลิช, มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับโมเมนตัม Baggies กลับมาอีกครั้งเมื่อชนะสามครั้งสุดท้ายและทุกคนต่างก็นอนบนเตียงผู้นำมีโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในการเพิ่มพื้นที่การหายใจให้มากขึ้น

 

เกมยุโรปที่น่าจับตามอง – ลาซิโอวีอินเตอร์มิลาน
โรเมลูลูกากุอาจประกาศตัวเองว่า “ราชาองค์ใหม่ในเมือง” แต่นอกเหนือจากมิลานกองหน้าอินเตอร์ยังคงมีวิธีที่จะไปก่อนที่เขาจะอ้างสิทธิ์ปกครองเซเรียอา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอินเตอร์คูก้าของ Lukaku ได้พบกับCiro Immobileซึ่งครองสถิติการให้คะแนนในอิตาลีด้วยเป้าหมายอีกแปดประตูมากกว่าชาวเบลเยียม แม้ว่าสิ่งที่สำคัญกว่าการแข่งขันของCapocannoniereคือการวิ่งมาราธอนกัลโช่เซเรียอาและการประชุมครั้งนี้ในกรุงโรมทำให้ลาซิโอมีโอกาสที่จะดึงอินเตอร์กลับคืนมาและแซงผู้นำคนปัจจุบัน

Lukaku ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Lautaro Martinez ที่กลับมาจะต้องต่อสู้กับการป้องกันที่ดีที่สุดในอิตาลีโดยมี Lazio ยอมรับเพียง 20 ประตู – เช่นเดียวกับ Juventus ที่เล็ดลอดเข้ามาที่ Hellas Verona เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อเพิ่มเครื่องเทศพิเศษให้ Stadio Olimpico การปะทะกัน

ในกรณีที่ไม่มีชื่อการแข่งขันในอังกฤษเราจะต้องเตะลูกของเราในต่างประเทศ การต่อสู้ที่จุดสูงสุดของบุนเดสลีกาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่มีผู้ใดทำประตูได้แม้จะมีพลังยิงร่วมระหว่างบาเยิร์นมิวนิคและ RB ไลป์ซิก แน่นอนว่าสิ่งนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง

 

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS
หน้าแรก >>> https://www.i-netcommunications.com

Published inข่าวบอล